GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thiết thực trào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2022). Ngày 18-19/10/2022 Hội liên hiệp phụ nữ phối hợp với UBND xã Quang Thuận tổ chức giải bóng chuyền hơi cho hội viên hội phụ nữ trên địa bàn xã.

Tham gia dự giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam lần này có 10 đội với 80 vận động viên đến từ các chi hội phụ nữ trên địa bàn toàn xã. Thông qua giải  nhằm động viên, thu hút phụ nữ trên toàn xã tham gia vào sinh hoạt trong tổ chức hội, tạo không khí phấn khởi và góp phần củng cố thêm tinh thần đoàn kết của phụ nữ trên toàn xã; đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc, góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện thân thể, là dịp chị em được giao lưu học hỏi, vui tươi phấn khởi phát huy phẩm chất tốt đẹp người phụ nữ Việt Nam, thực hiện tốt phong trào và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội đề ra và thực hiện tốt các chủ chương đường lối của Đảng chính sách pháp luật của Nhà Nước, góp phần thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao và phát tiển kinh tế xã hội của địa phương ngày càng phát triển và vững mạnh.

(Một số hình ảnh tại giải đấu)

Tại buổi bế mạc sáng ngày 19/10/2022 Ban tổ chức đã trao cờ giải và tiền thưởng  cho đội đạt giải nhất thôn Nà Đinh, giải nhì thôn Khuổi Piểu, giải ba thôn Nà Kha, Giải phong cách thôn Nà Lẹng và trao giải khuyến khích cho các đội còn lại.

T/h Lưu Thi