QUANG THUẬN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CHÒ MỪNG KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6/2024

Sáng ngày 27 tháng 6 năm 2024 Ủy ban nhân dân xã Quang Thuận phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ xã Quang Thuận tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp chào mừng kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2024.

(Một số hình ảnh tại Giải bóng chuyền)

Thực hiện Kế hoạch số 189/KH-UBND ngày 07/06/2024 của UBND huyện Bạch Thông về tổ chức các hoạt động truyền thông “Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình” và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) năm 2024.

Ủy ban nhân dân xã phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ xã Quang Thuận tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp phục vụ bà con nhân dân trên địa bàn.

Dự buổi khai mạc có các đồng chí cán bộ, công chức xã; các đồng chí đại diện cho các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn, sự tham gia của các đội bóng đến từ các thôn và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Nhằm cổ vũ động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân trong việc giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa gia đình; khẳng định vai trò to lớn của gia đình là tế bào của xã hội.

Thông qua giải để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Gắn liền với chương trình xã phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2024, đồng thời qua giải bóng cũng là động lực cho nhân dân thường xuyên tập luyện, thi đấu thể thao; đánh giá chất lượng  phong trào tập luyện thể dục, thể thao, xây dựng thành lập câu lạc bộ thể thao ở từng thôn.

Giải đấu được tổ chức tại sân UBND xã Quang Thuận và sân thể thao thôn Nà Thoi, có 10 đội bóng đến từ 10/11 thôn trên địa bàn, với tinh thần “Thể thao – Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”, giải đấu được tổ chức trong 02 ngày từ ngày 27/6/2024 đến hết buổi sáng ngày 28/6/2024.

Kết thúc giải đấu BTC đã trao 01 giải nhất cho đội bóng thôn Nà Đinh, 01 giải nhì cho đội bóng thôn Nà Thoi, 01 giải ba cho thôn Nà Chạp, 01 giải khuyến khích cho thôn Nà Lẹng và nhiều giải phụ có giá trị về tinh thầm cho các đội bóng nhằm thúc đẩy phong trào thể dụng thể thao ở cơ sở./.

 T/h Lưu Đình Sáu