THÔN NÀ ĐINH TỔ CHỨC TỔNG KẾT SINH HOẠT HÈ NĂM 2023

THÔN NÀ ĐINH TỔ CHỨC TỔNG KẾT HÈ

Ngày 13 tháng 8 năm 2023 Ban vận động thôn Nà Đinh tổ chức tổng kết công tác hè năm 2023.

Dự buổi tổng kết có đồng chí Hà Thị Huyên bí thư thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh xã – phó trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Quang Thuận, đồng chí Nông Văn Duyệt công chức văn hoá xã hội thành viên phụ trách công tác hè tại thôn Nà Đinh, đồng chí Nguyễn Thị Xoan bí thư chi bộ và các thành viên Ban vận động hè thôn.

Tại buổi tổng kết Ban vận động hè thôn đã báo cáo công tác hè, ngay từ đầu tháng 6 thôn đã đón 21 về sinh hoạt hè, trong đó 3 là học sinh trường cấp III. Ban vận động hè thôn đã tổ chức được 8 buổi sinh hoạt hè triển khai các nội dung sinh hoạt theo hướng dẫn của Đoàn xã như: dạy hát, dạy dân vũ, chơi trò chơi, sinh hoạt theo chủ điểm. Đặc biệt chi đội Nà Đinh đã thành lập đội thi tham gia hội thi “ Tài trí tuổi hoa” Do Ban chỉ đạo hoạt động hè xã tổ chức và đạt giải nhì.

Để động viên các em chuẩn bị vào năm học mới Chi hội khuyến học thôn Nà Đinh đã tặng 11 xuất quà cho các em đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiến tiến trong năm học vừa qua.

Phát biểu tại buổi tổng kết đồng chí Hà Thị Huyên bí thư thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh xã – phó trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Quang Thuận đã ghi nhận kết quả mà Ban vận động hè thôn Nà Đinh đã tổ chức tốt các nội dung sinh hoạt hè cho các em, đồng thời dặn dò các em học sinh sau khi kết thức kỳ nghỉ hè, các em tới trường luôn chấp hành Pháp luật, chấp hành tốt nề nếp, nội quy của  nhà trường, chăm chỉ học tập trở thành con ngoan trò giỏi, đạt thành tích cao trong học tập.

Người thực hiện: Hà Thị Huyên